plsss help po

normal ba yung on and off na pananakit ng dede at pag ihi ng madalas, minsan kase nawawala sya a week tapos babalik na naman hmm bale diko alam kung buntis ako delayed na kase ko ng ilang araw eh last mens ko december 25 pero brown lumabas then 26 ng gabi hanggang 28 ng umaga nagred naman pero di kalakasan after non spotting nalang talaga, regular naman mens ko hindi ako nagkakaganon first time nangyari sakin yon nagpt naman ako pero negative pls help naman po. pamawas lang ba yon?

1 Reply

mag PT ka uli at the end of the month. or pa check ka ng urinalysis baka my uti ka since wiwi ka ng wiwi