Hello po 5weeks&6days napo si baby ko, ano po ba bawal gawin or bawal kainin ☺️

Thankyouuu po

2 Replies

Sabi lang ni OB sakin bawal mastress ang buntis sa pagkain naman iwasan ang matatamis the rest yun mga bawal talaga wag ng kainin/inumin at mga gamot na ndi pwede, search ka mommy dito sa apps na ito explore mo sya dami kang matutunan, lastly wag kang palabyahe high risk kasi ganyan weeks (early pregnancy) bed rest lang kahit ndi ka daw maselan ayun lang sana nakatulong

2y ago

salamat po ☺️ nag wowork pdin po kasi ako. tas hatid sundo po ako ng mister ko sa motor. pero nakatagilig naman po ung upo ko.

Hi! :) not an expert pero apart sa sinabi ng OB mo, mga pinagbawal sa akin - raw na meat, egg and fish (tulad ng sushi), processed na food (junkfood, delata) and unwashed na mga vegetables and fruits.

2y ago

God Bless you Mommy and enjoy your journey! :)