Bawal At Hindi

Ano po ba bawal kainin pag bagong panganak? Bawal po ba mga prito? Breasfeed po ako. (2wks old na si baby)

8 Replies

wala namn po bawal pero may limitation po.. mas maganda kung kumain po kayo ng mga masasabaw muna pamparami ng milk or unli latch will do

Wala naman pong bawal pero mas better if gulay and masabaw na ulam para pampalakas ng milk supply.

maraming bawal sa mga bagong panganak pero nakadepende sayo kung susundin mo ...

Wla namn daw pong bawal...Pero sabi wag daw iinom ng malamig pag bf po

Wala bawal kainin, bsta in moderation lng

Pwede pero mas maganda kung may sabaw.

Bawal kumain ng pagkain mka binat ..

Wala po bawal pero mas maigi mag sabaw ka muna for milk supply addition