Ano ang bawal kainin sa nagpapabreastfeed.

Hi po! Ano pong food ang di pwede.kainin ng nagpapabreast feed? 6days old palang po si baby. Thank You!

2 Replies

Wala pong bawal pero may limitations po syempre alam naman natin ang masama sa kalusugan natin. More on po tayo dapat sa masusustansya. Iwas junk foods nalang po para healthy parin ang nadedede ni bany at yung katawan nyo din healthy para may pagkukunan ng sustansya at may natitira din sa katawan. More on water bago magpadede uminom then after padede inom din water

wala naman bawal. pero observe mo din if magrereact si baby like if kumain ng seafood, dairy or iba pang madalas nagtitrigger ng allergies.and eat in moderation.