Goodevening mga mommies ☺️ Pwede pa rin po ba manganak ang first time mom sa lying in ??

Thankyou po

12 Replies

Sabi ng ob ko bawal na daw ftm sa lying in, strictly implemented na sya as of Jan 2020. Di ko lang sure kung lahat ng lying in susunod.

Feeling ko mas maganda kase ang Lying-in. Natatakot na ako sa mga hospital eh. 😔 Hehe Sa Lying-in asikaso. Para lang naman sakin ha.

Kanina nagpacheck up po ako sabi di na pwede ang first time manganganak sa lying in as per DOH. Dapat sa hospital na raw po.

Oo naman pwedeng pwede. Wala naman bawal. Ako 29 years old 1st time ko maging mommy sa Lying Inn ako nag labor at nanganak.

Yes ako mas gusto ko nga sa lying inn noon kaso wala midwife na nakaduty kaya sa ospital na lang

Dpende po. May mga lying in na hindi tumatanggap pero may iba parin n tumatanggap ng mga FTM. :)

Yes po. Pero for normal deliveries lang since fi available ang cs sa mga lying in

Pwede naman daw po as long as may nakaduty na Doctor 😊

alam ko mamsh hindi na po allowed..

Yes, pwede po. 😊