Pede po ba Mag pagawa ng Phil health kahit wala pang 18yrsold? Sa august pa po ako mag 18 ??

#thankyou po sa sasagot

9 Replies

not sure yun kukuha sa sarili pero sa kapatid ko.kase nanganak sya sa public hospital and then nun inaasikaso papel nya doon na sya binigyan ng sariling philhealth kase need nya na daw ng sarili kahit minor palang para maging beneficiary nya yun baby nya. libre din yun for a year within that year na inapply nya yun.