pwede po pabasa ng result ng ogtt

thankyou in advance

pwede po pabasa ng result ng ogtt
14 Replies

Just compare ur RESULT to the REFERENCE. Numbers lang nman po yan, ndi nman po medical terms. Madali po maintindihan yan momsh, ganon lang po ang pagbasa. Ung REFERENCE po ang NORMAL. 😅 But anyway, mataas po ang sugar nyo. Better consult to ur OB ASAP! God bless momsh! 🙏🏻❤️

OGTT q 8weeks plang aq noon mataas din ung result q nag iinject aq ng insulin 2x a day until.now for the safety nmin ng baby q tz blood monitor aq 2x a day din depende sa ibbgay ng endocrinologist mo mie..tinuruan din nya aq ng proper way para mag inject ng insulin

1y ago

Gusto ko po sana medicine lng ayoko po ng may tinuturok 😭😭

hala mommy. ang taas po ng sugar nyo po. Paconsult po kayo agad sa OB nyo po para maadvise po kayo kung ano pong gagawin.

may GDM ka na ata po. its either icocontrol niyo ang diet nyo or magiinsulin ka po.

For sure mi, blood sugar monitoring kayo nito. much better consult to your OB mi.

mag start na po kayu mg diet mi un low sugar like less rice po mg search po kayu

grabe ang tataas mii..mukhang me diabetis kana bago k pa man nabuntis.

1y ago

thankyouu

Super taas ng results mo... kindly go to your OB. Godbless po.

1y ago

Thankyou po sobrang stress ako ngayun kakaisip 🙏🏻🥺

super taas po mommy. please consult with your OB.

gestational diabetes is waving mi. pa check ka agad.

1y ago

Thankyou mamsh 🥺🥺