OGTT Result

Hello, pabasa naman po netong ogtt result ko 😁. Di ko kasi sya magets ehh. Advance salamat

OGTT Result
16 Replies

i think mai-insulin na po kayo nyan sa sobrang taas po ng 1st and 2nd hour..sakin po kasi mejo tumaas lang ng kaonti sa 2nd hour pero di po ako pinag insulin kaya ginawa po sakin pinagmonitor po ng sugar ko 3x a day..sa awa naman po ng diyos naiiwasan ko ng kainin yung mga bawal at diet na din po ako kaya di na tumataas ang sugar ko..saka more on water po ako halos lagpas pa sa 3 liters a day ang naiinom kong tubig kaya sa 2nd and 4rd trimester ko maintain ang timbang ko nasa 60 kilos or 61 kilos po..iwan kana lang sa mga matatamis na drinks saka food..need 30 grams sugar lang ang pwede sa buntis a day..need pa din ng may sugar pero wag po sosobra.

2y ago

dapat po hindi sya aabot ng 150 pataas sis ,kapag umabot po ng ganyan need po magtake ng insulin..nasa normal range lang po ako mga nasa 120 minsan po nasa 80 plus and 90 plus..depende po yan sa pagkain nyo na pang diet po. pagtapos ko pong kumain mga 2 hours makalipas nagchecheck na po ako ng sugar

halos same tayo ng result mamsh ganyan din ung otgg ko antaas ng sugar ko umabot ng 311 kaya nag insulin ako ng di oras at na confine kasi minomonitor nila yung sugar Ko hanggang sa bumababa ayun sa awa naman ng dyos ok ok na ung nagiging result ng sugar ko now 30 weeks preggy :)

2y ago

24 weeks po

mukhang may GDM ka mamsh. Iwas kna sa sweets at Mamantika na pagkain. Less rice kna din. Diagnosed din akong GDM monitor ng blood sugar pero now sbe ng doctor okay bman daw nga result ng Blood sugar ko. After 3 mos. Hba1c at ogtt ulit

hello mi. ung FBS mo normal kaso ung after 1st and 2nd hour mo po mataas po siya. inform mo din si OB mo agad para marecommend ka nya sa specialist para sa diabetes. possible kasi magka GDM ka mi 😔

need nyo po mag consult sa endocrinologist. more likely gestational diabetes po yang result nyo.

Diabetes po ang iyong result mommy kz sobrang tataas po ng results kumpara sa pinaka range po talaga nia..

mataas momshie .my GDM ka..monitor mo ung sugar mo..bawasan ang pag take ng carbs..lalo na kanin

yung 1hr and 2hrs mo momsh parehong mataas, beyond normal range sya. Possible gdm ka

follow up po kay OB para marefer ka if needed sa specialist at mabigyan ng gamot

GDM ka na mi, sa 1st and 2nd hrs mo nag increase na siya sa normal range.