Tanong lang Natural bang di pa din Makita Yung bby ko ? Sa 2nd Ultrasound ko ? 6weeks and 4days

Thankyou in advance Po nag worry at iyak Ng iyak nalang Kasi Ako na tatakot Po Kasi Ako baka walang laman tyan ko pero postive Ako sa pt

26 Replies

Sken 5weeks and 5days may nakita pero walang HB Kaya Pinabalik ako after 2-3 weeks pero nag pa Trans V ako 10weeks na sa awa ng Dios may HB na sya Early payan me may late talaga inum ka Lang vitamins

2y ago

sakin mommy 5 weeks and 5 days may sac na yolk tka embryo may heartbeat nadin siya via trans v