Pa help po mga mhie thankyou po in advance

Mga momies, naranasan na nyo napo ba ito ang baby kopo kasi iyak ng iyak ang init ng katawan may mga sugat sugat sya sa gilid ng labi nia baka may ma-suggestion kayo para medjo lumiit

Pa help po mga mhie thankyou po in advance
3 Replies

mih pacheck up mo na, ganyan yung sa cousin ni hubby na bata pa.. turn out hfmd. kaya much better if patingin mo na agad.

might be hfmd po. pacheck up nyo po sa pedia

mi need to maipacheck sa pedia

4mo ago

then bring back to that pedia and tell him/her yung effect kay baby. you can also go to another pedia kung hindi kayo satisfied sa unang pedia. it can be something else.

Related Articles