Please Notice meee

hi ! thankyou :) ask ko lang po if meron na nakapag try ng vicks baby rub sa inyo for your LO's. hehe may sipon kasi ang baby ko ngayon so I tried na lagyan sya ng babyrub. any tips kung pano maginhawa yung tulog nya later? rn runny yung sipon nya clear yung kulay. but di naman nag iiyak yung anak ko nood lang cocomelon. haha Thankyou po

1 Reply

Elevate yung head pag tulog para hindi mahirapan huminga. Ask pedia if you can nebulize with nss. Also suck out sipon with yung nasal aspirator.