halak ni baby

Disclaimer para di mabash 😅 : Display lang po yan. Pasaway kasi ang papa nya. 😅 2 months na po baby ko hehe. Mga mommy ano po ginagawa nyo pag may halak si baby? Pag hinihigop naman yung ilong nya, wala naman sya sipon. Thankyou mga mommy! No hate, just love! 😍😅

halak ni baby
12 Replies

hello mommy, ang halak po ay ung naiiwan na gatas sa lalamunan nila kaya pag himihinga sila may maririnig ka. naooverfed po kasi sila kaya dapat padidighayin mo after dede. and lagyan mo ng interval ang pagpapa dede. ang nireseta lang kay baby ko nung may halak sya na akala ko sipon, ay SALINASE. ung iniispray sa ilong. nawawla naman ponl. simula nung sinunod ko lahat ng dapat gawin never na ngkahalak c baby.

4y ago

Dko kasi alam mommy kung pano malalaman kung busog na si baby, pag breastfeed sya.

Meron dn halak baby ko.. pina check up ko sya pedia sabi ng pedia 'mommy normal lng tu sa baby, nagsayang ka lng tuloy ng pera" Worried mom lng kaya napatakbo ng pedia pero nerisetahan nya po ng nasal spray, kaya lng hanggang meron pa dn si baby 2months old na sya ngaun..

4y ago

sorry po.. di kse mkapag comment dito ng pic eh

Minsan po ang cause ng halak ay dahil din po overfeed si baby or sobrang busog na kaya wala na space ang tyan ni baby for milk. Padighayin nyo na lang si baby after feeding and huwag ihiga kaagad

gatas po yan na parang naiiwan sa lalamunan lalo pag nakahiga lang siya magdede at di elevated . mawawala din po yan mamsh. lagi niyo lang po siya pa burp after feeding.

ito sya mommy.. tubig at asin lng nman dw yan sabi ng pedia ni baby kaya safe gamitin.. Meron sya pam'patak na ganyan pero mas maganda kung spray..

4y ago

Okay mommy, thankyou!

Baby ko din po minsan may halak din.. Kala ko sinisipon or hika.. Sbe ko wag nmn hikain ung baby ko.. Kawawa kasi pg ganun ftm po ako.

Basta po ma burp mo lang po si baby after dumede, madalas po talagang mapagkamalang sipon ang halak sabi ng pedia ni baby

Yung anak ko naman Jack Daniels ang kasama sa pic dati 😂 Baka tirang milk sa ngalangala yung parang tunog halak.

4y ago

Pasaway kasi ang papa eh. 😂 Pano kaya matatanggal yun mommy?

Laway lang po nila yon naiipon sa lalamunan.

Baka my kulangot sis.. Try mo po linisan