ilang months po si baby na hindi na masyadong lamigin? yung pwede na sa aircon?

Thanks sa sasagot po

23 Replies

Hello mommy, napansin ko sa baby ko mga 1mos na sya nung hndi na sya masyado ginawin. Mula pinanganak sya, sinanay na nmn sa aircon. Kaso giniginaw nagiiba yung balat nya nag kaka patchi patchi na puti. Kaya naka frogsuit sya palagi tas naka kumot. Ayaw nya ksi ng swaddle e.

Kami since pinanganak si baby nakaaircon kami, pawisin kase sya pero madali namang lamigin pag naka aircon kaya sinusuutan ko na lang sya frogsuit or un blanket niya.

Pwede naman kahit newborn. Kami paglabas ng ospital paguwi sa bahay aircon agad e. Pero ginawin nga ang newborn. I swaddle mo na lang sya para di ginawin.

Pwede naman po basta tama lang temperature at mga suot ni baby dapat yung comfortable at pwede sa malamig.

Pwede nman po naka ac ang newborn. Basta pasuotin mo ng png lamig hehe. Gnon ginagawa ko sa baby ko 😊

Pwede naman na pomag ac ang newborn..just let your lo wear warm & comfy clothes

anytime pwede naman po baby q tawag nila polar bear gustong gusto s malamig

Pwede naman kaht nb basta nkapanlamig na damit.. ska nkakumot..

Pwede naman po kahit newborn, balutin lang ng maayos...

Naka aircon din kmi lgi pero kinukumutan ko si baby