Lamig

Mga momsh, marami po nag sasabi na wag masyado papahangin at baka lamigin? Pano po kaya un, ano po pwede nyo masuggest, mag aircon po or e.fan lang po? And anything po na pwede mkatulong para di lamigin. July 25 po ako nanganak

1 Reply

Ang pinagawa sakin, naka long sleeves and pajama pants ako na natutulog kahit naka aircon. Kung kaya mo na electric fan lang, mas maigi. Basta hindi nakatapat sayo yung fan.