Mga momshi! Sno dto ang hirap makatulog sa gabi ? Nkakatulog na around 3am nang madaling araw ? At gigising nang hapon okay lang ba un mga momshi?

Thanks sa mga sasagot! ??

34 Replies

same tayo pero make sure mo lang na complete ang tulog mo 8 to 9 hrs

Same here momsh :) Bawi lang po basta dapat may 8hrs na tulog :)

same tayo momsh... hanggang ngayon gising pa ko 2:30am na hahaha

Ako po ganyan! 34w na ako. Hirap na matulog. Sakit sa katawan.

Parehas po tayo huhu. Sakit po ng tyan at balakang, 32 weeks here

5y ago

😟 pahrap nang pahrap 😟

ganun din ako nung pregnant. hirap talaga makatlog

Ako po.. Simula nang 2nd trimester ko

Same sis huhuhu #5 months

meee .. same tayo☺️

Ganyan ako dati..