cs or normal for 36 years old first timer mom

Hi po! Ask ko lng im 36 years old and first time mom. 37 weeks pregnant. Sabi ng doctor iisked n dw nya ko ng cs s ika 38 weeks ko. Kaso gusto ko sana manganak ng normal. Kso sabi nya d n dw kc ako bata. Para sa inyo mas safe b talaga para sa baby at first time mom at 36 years old na CS? Tnx po

2 Replies

High risk po ba pagbubuntis nyo? Ako kc 35 yrs old pero maiinormal ko dw sabi ni ob ko...36 weeks now at 2cm na

Yes sis. Kc high risk ung age. Plus first time..