November baby

Thanks god. Nakaraos din 😭♥️ due date: Nov 16, and lumabas Ng Nov 5. Sa mga dipa naka panganak Dyan kaya nyo Yan mga November mommies! ♥️

November baby
17 Replies

sakin due date ko nov14.. pero ang tummy ko panay na paninigas sakit ng puson. at knina sakit sa pwerta kapag tumutusok tusok.. tsaka din kapag sumasakit ang puson ko pasakit din pabalakang na.. kaya napapa strech at hinga ako malalim

8mo ago

pag humilab mi umire ka para bumaba agad SI baby

parehas tayo due date mommy pero hanggang ngayon di pa din ako nanganganak. may mga signs na pero nawawala din. ano po dapat gawin para mapadali?

8mo ago

oo mi. Yun Ang Sabi sakin Nung midwife para bumaba agad SI baby at maging mas active pa Ang contractions. ginawa ko Naman. Kasi Sabi sakin nun kinabukasan pako manganganak dapat pero iniire ko everytime may contractions akong na feel. 1045pm lumabas na baby ko di nako inabot kinabukasan. ☺️☺️

Ako nov.13 ang due ko. nagpa check up ako yesterday 2cm na.. hope na makaraos na ☺️☺️

8mo ago

lakad lakad Muna mi. ☺️ pag humilab sabay mong umire Ng paonti onti para bumaba agad SI baby ☺️

congratulations mommy! Nov 15 edd ko pero until now close parin cervix ko 😅

8mo ago

more tagtag pa Mami, nadaan ko sa squat kaya napaaga Ang labas ni baby ☺️

sanaol mhiieee ako nov 16 din due until now 4cm parin huhu congrats sayoooo

8mo ago

Nung humihilab bahagya tyan ko Mami sinasabayan ko Ng ire para bumaba sya agad . Yun Kasi Sabi Nung mid wife sakin. kaya napadali Yung labas nya

congratulations po mima team nov din ako last year ❤️❤️😘

Ano Po mga ginawa nyo para mag open cervix at matagtag?

8mo ago

good luck sa atin mga Nov mommies ❤️ kaya natin.malapit na natin makita mga angels natin 🥰

congratulations mhiee 😊🎉 #teamNov ❤️❤️

congrats po, waiting for my scheduled CS this Nov 17 ❤️

8mo ago

good luck po Mami. 🩷🩷

same po...due date ko 17 nanganak po ako kahapon.