Certified Mom❤️

Flex ko lng yung baby ko 35weeks.. I'm so blessed napaka healthy niya.. not even look like not full term.. 2.6 pounds.. thanks God.. ❤️❤️ EDD: January 19,2020 DOB: December 14, 2019 via CS

Certified Mom❤️
40 Replies

Congrats.di bali na hnd abot sa full term baxta okay na okay c baby.gxto nadin ata ni baby maranasan ang pasko kaya lumbas na cya.hehe congrats

Congrats momsh! 35 weeks nadin ako bukas, open na cervix ko baka daw mapaaga din ang delivery ko.

jan 18 due ko pero lumabas na din lo ko ng dec 9,2.5 naman sya congrats to us mamshie! 💕

4y ago

Tama po kau sis..blessed po mga baby ntin.

Ask q lang po need pa po ba mga laboratory before iadmit?

congrats po.. 35weeks ndin ako.. ask lang po bkit po napa aga?

bakit po napa aga kc po ako 35 weaks na rin ako nanakit na tiyan ko

4y ago

Pumutok Yung panubigan ko sis.. natagtag ata ako Kaya nabigla..

Ako ko lang po bakit napaaga? Pumutok po ba panubigan mo?

bakit po napaaga ang panganganak nyo mommy?

Congratulations mommy healthy baby😍💕

Congrats mommy.. just like my lo. 😊