MAT BEN

Thanks G! ? . Myron na po ba Ito sa ATM? Pasagot po ?

MAT BEN
13 Replies

Mag kano po yung hinuhulog nio po contribution? Saka ilang buwan kayo nag hulog?

4y ago

..since 2014 momsh.. voluntary .. 360 per month..

After delivery, ilang days or weeks po kayo bago nagfile for mat ben application?

4y ago

.. I give birth November 22 2019.. tapos Ng pass ako mat2 January 30 ..

Akala ko aabot na ng 70k, pero thanks god malaki tulong yan 😊🙏

4y ago

..yes po momsh makukuha mo benifets mo pg nanganak ka na.. need mo pa mg pass requirements for MAT2

Ah sariling hulog sis? Okay nadin. Meron na po yan

4y ago

..yes po voluntary .. thanks 😊

1 to 2 months daw po from date of application.

4y ago

.. ooh see

San po yan makikita?. Yung akin wala pa 😢

4y ago

Ako po hirap gumawa ng account sa app nila. Laging waiting sa confirmation na ise-send sa email.

Kailan po kayo nagpasa ng mat2 niyo?

4y ago

.. January 30 po

Ang liit naman niyan

4y ago

Yayamanin c anonymous, naliliitan sa 29k. Eeh d ikaw na .. 😂👊

meron na po yan. 🙂

4y ago

.. thanks 😊

Yes. Nasa atm na to

4y ago

.. thanks 😊