LYING-IN /HOSPITAL With Philhealth ❤️❤️

Thank you sa sasagot po.. Sana mpNsin.

LYING-IN /HOSPITAL With Philhealth ❤️❤️
126 Replies

To be honest. Sa lugar namen sa San mateo Rizal . Lying in . 300php lang binayad namen para sa birthcertificate lang . Kasi kapag may philhealth ka yun lang babayaran mo pero kapag kasal kayo ng partner mo . Wala ka babayaran miski piso . Kaya maganda doon sa lying in sa amin . Malinis ,maaliwalas,mabait mga tao at aalagaan ka talaga nila.

4y ago

ano po name ng clinic?

Public w Philhealth Me: 25k less from phealth, 6k excess but turns out 0 bal upon asking for help from Social Worker of the Hospital. Baby: 2k less from phealth, 1k excess yan lang binayran namin.

A total of ₱68,900, less 26,450 of Philhealth (16,450 for mommy, 9700 for baby). So we only paid ₱42,425. I gave birth at ACE Medical Center Quezon city.

4y ago

Laki ng nabawas ng philhealth mo sis. Private hospital po ba yan?

Rates palang ang alam ko malalaman palanh namin ung pinakatotal tom. 😂 Providence Hospital Normal with or without epidural 76k CS 122k

4y ago

Sino pala po OB mo sa providence?

Lying inn (with phic) 1,750 excess kasi private room kinuha namin..wala sana kaming babayaran if ward yung pinili namin na room..

ako sa hospital ko nanganak at may phil health ako 1290 lng binayad ko para lang marelease kami pero aside from that wala na

eh pano yung kukuha palang ng philhealth magagamit po kaya yun?? kapatid ko kasi nagamit niya kahit di pa siya naghulog

My first baby lying-in, 2500 less philhealth. Wala available OB, kasagsagan ng mahigpit na lockdown pa. 😊

Hospital with Phealth po. 50k+ po normal delivery bago lng po dis July 11 lng.. ang mhal na pla manganak ngayon.

Almost 100k with philhealth and HMO. Nagextend pa kasi kami ng 7 days for baby's observation. OLLH Sta. Mesa.