Panaginip

Mga momsh, Nana-naginip po kasi ako about sa baby ko nakaraan po napanaginipan ko na nanganak na ako then iba yung baby ko na binigay saken at yun po nawawala daw baby ko, yung kahapon naman po nanaginip ako na twin naman daw po yung baby ko girl and boy, kasi gusto ko talaga na boy at girl baby ko kung pwede lang talaga na twin hehe. Ano po kaya ibig- sabihin nung panaginip ko mommies? kinakabahan ako sa unang panaginip ko.? sana may makapansin tia. 20 weeks & 2 days preggy.?❤

1 Reply

Usually vivid talaga un mga dreams ng mga preggy. Pero wala pong ibig sabihin un mga un. Madalas kasi un mga fears natin o gusto natin un napapanaginipan natin pag buntis tayo. Wag po kayo mashado mag worry po.