hello po mga mommy, may ask lang po ako nag wworry kasi ako sa baby sa baby ko po sobrang likot nya po sa tiyan ko galaw ng galaw sa iba ibang parte tapos matigas po the after nung sa taas ng pusod nya gumalaw na parang tibok ang galaw nya sunod sunod po

Thank u po na madami

2 Replies

Momsh mas maganda kung malikot si baby at least alam mo na gumagalaw sya. Yung parang tibok na sunod sunod, sinok daw po ni baby yun.

4y ago

Oo nga po malikot na malikot kung saan saan sya bumubukol di ko tuloy alam kung saan na pwesto nya

Hiccups kpag sunod sunod na tibok mommy.

4y ago

Oo momsh, very normal :) 33 weeks ako now super likot nya to the point na parang mapupunit yung tyan mo kakaikot nya hehe