possible pa rin po ba na magka birth defects pag high sugar level kahit maagapan?

I'm 17 weeks pregnant po. Thank you po I'm so worried kasi. #1stimemom #firstbaby

2 Replies

ang alam ko mommy as long as namamaintain mo sugar level mo at nakamonitor kayo wala po magiging problema si baby..GDM po ako kaya yan din po problema ko kay baby kung may naging effect sa development nya so far naman sa CAS result ko normal naman po..

Kung may GD ka possible na pati si baby meron. Not sure sa physical defects