My Little One ❤️

THANK YOU LORD FOR THIS WONDERFUL BLESSING 🥰 AZALEA AVERY A. PEREZ EDD: JANUARY 16, 2020 DOB: JANUARY 18, 2020 7 POUNDS VIA NORMAL DELIVERY

My Little One ❤️
53 Replies

Uso ata ung second name lagi na avery dami q nababasa na avery second name pati dto sa mga kakilala q at maging sa fb nah hehelo world anyway ang cutie ni baby,.

congrats po. 39weeks and 3days here no sign of labor pa din gusto ko na mkaraos 🥺.

4y ago

hanggang 42 weeks naman po ang panganganak mommy, lakad lakad po every morning. try nyo din po magtake ng evening primrose. pero better ask your ob muna po.

Aww super cute!! Congratulations on your little angel momsh ❤️

Wow ang cute excited nako makita baby boy ko nakakainggit🙁

4y ago

Me tooo.. #Team MAY

Beautiful and healthy baby! Congrats, mommy ❤️

Wow ganda ni babyyy congrats momshh sana all

4y ago

thank you mumshie ❤️

Congrats po! Ilang weeks po kayo nanganak?

4y ago

thank you! 40 weeks and 2 days po

Cute naman po 😍 Congrats po 😇😇

Ang cute nmn ng baby n yan😍😍😍

congrats ancute san po kau nanganak

4y ago

thanks po, sa lying in po