He's finally here!

After almost 16 hours of labor, we will end this year with our little blessing. ❤ EDD: January 10, 2020 DOB: December 30, 2019, 9:05 PM via NSD.

He's finally here!
106 Replies

Hi.. congrats.. EDD ku din ng January 10 po.. anu pong klaseng labor pain naramdaman mu? masakit din po kasi kagabi pa puson at balakang ku.. lumabas po ba agad mucus plug nyu? TIA

4y ago

Nag start po labor ko 4 AM. Sumakit lang po tiyan ko akala ko kinakabag lang ako. Nawala siya after 2-3 mins tas humilab siya uli. Inobserbahan ko lang kung mauulit uli tas ayun po. Naging 2-4 mins interval ng contractions. Di po ako nilabasan ng mucus plug or blood. Yung midwife din po nagputok ng panubigan ko. Kasi 10 CM ba di pq naputok.

Congrats mamshie.. Welcome baby 😍 Me too Jan. 02,2020 wla pa dn sign of labor..

Yay! Edd ko din Jan 10 pero nag aantay pa rin. Congrats sa'yo sis!

Congratulations!! Sana ako rin manganak na soon! Halos same tau EDD. ❤

4y ago

Lakad lang ng lakad mommy, congrats in advance po! ❤

Congratulations!! And happy new year sa inyo!!! 💖💖💖

Congrats po! Jan 10 din ako pero no signs of labour pa rjn

handsome❤️ God bless you baby and to your family....

My edd is jan 7 til now wala parin sign of labor huhu

Congrats! What a cutie! Blessing this 2020. ❤😍

Anobg sign po ng labor para need na to go hospital?