Blessed

Thank God sobrang happy ko po kase 4months pa lang po tyan ko pero may gatas na po dede ko??

9 Replies

Pareho tayo mommy! 4months palang rin tummy ko may gatas na rin ako. Si Hubby ko ang nagsasabi kapag may nasisipsip syang gatas 😂😂

4y ago

Mapa-check nga sa partner ko kung may milk na ako by 4 months. Hahaha!

Same tayo sis😆 si hubby ko ang unang naka discover eh hahahaha maygad😂

Wow. 😃 16weeks preggy here mabigat lang boobs ko pero wala p naman milk. 😅

4y ago

Lalabas din po yan momsh pag labas po ni baby😊

Save mo po milk stash mo momsh para di masayang sobrang aga pa po kasi..

Wow congrats...aq kc nun momy 8months bgo my lumabas n gatas

8 months na ako... wala pa din sa akin

4y ago

try ko na din I massage.. baka sakali.... thank you po

Wow swerte mo naman 😊 congrats po!

Happy for you ☺️

Wow