maling takal ng gatas

4 months 4months lo. Hi mga mamsh, nag aalala po kase ako kay lo. Triple po yung takal na nailagay na gatas sa 5oz water nya. Tinimplahan po kase ng mga pinsan nya. Inaalala ko po baka sumakit ang tyan o mahirapan sya dumumi? Any advice po? Thank you.

2 Replies

ha panung 3x ung dami? so ibg sbhin kung 1 is to 1, 15 scoops ang nailagay? ang dami naman nun malapot na yun. lesson learned wag nyo po ipgkakatiwala sa iba ang baby nyo. kunh iiwan nyo man syempre mamsh ituturo mo ung mga dapat gwin hbng wala ka.

Turuan nio po cla ng tamang pagtakal ng milk