Mga mamsh 4months pa lang yung tyan ko pero may lumalabas sa dede ko malagkit na malangsa normal ba?

Mga mommy naranasan nyo ba 4months palang yung tyan nyo may lumalabas na gatas sa dede nyo? Matanong ko lang kung normal lang na to?

2 Replies

momi if my foul smell po yung discharge sa dede it would be best to have it looked into by your OB..kasi im not sure if discharge can come this early pero im sure na di dapat siya malansa

Hi mamshie ako po kaka 7months ko palang pero never ko naranasan po yan. For me much better po consult kay OB para ma check nya po mismo🙂