Mn cho e hỏi test đường thai kì như vạy là có cao ko ạ. chỉ nge bs dặn ko ăn ngọt vs lại an it cơm

11 Các câu trả lời

vượt ngưỡng cho phép rồi mom. mom chia nhỏ bữa ăn, ăn nhiều rau, ăn trước khi ăn cơm, hạn chế tinh bột, k uống nước ngọt, ăn ổi, ăn thanh long. mom có thể thay cơm bằng bánh mì,bún,nui...mh trước cũng bị ăn như vậy nên ổn luôn mom à

Cao rồi m nhé. M nên kiêng đồ ngọt, bánh kẹo, hoa quả nhiều nước ngọt, ăn tăng cường chất xơ, rau xanh lên nhé

hơi cao r m ơi, ko ăn tinh bột và đồ ngọt nhìu, tăng cường ăn rau xanh và trái cây nha m. chia nhỏ bữa ăn ra.

bs khuyên vậy , với nhìn chỉ số này là m bị TĐTK r. m chú ý chế độ dinh dưỡng nhé m

chỉ số an toàn từ 3.6 - 8.5 .mà mom dung nạp đường đến 9.51.Cao đó mom ơi. ráng kĩ nha mom.

2y ago

dạ cảm ơn mom

Mom bị rối loạn đường nhẹ .. hạn chế ăn ngọt với tinh bột nha…

cao nha m. m nên kiêng khem lại nè

Cao đó Mom, phải kiêng lại thôi

cao rồi mom à. kiêng lại đi mom

cao r nha m.