Các mom cho e hỏi vs ạ.con e gần 3 tháng mà e muốn mua máy xông để Xông trong phòng Thi có nen k ạ

11 Các câu trả lời

mình có mà k dám để trong phòng,K biết chất xông đó có ảnh hưởng cho bé k nữa.mình k dám để

này cũng hông có rành m ơi 😅 mà xông bật chế độ nhẹ nhẹ chắc ko sao nhỉ?

bây h covid nhà mình hay công cả nhà luôn dùng nồi lẩu rồi cho vào phòng tắm

Mình chỉ dùng khi mùa hè mở điều hoà, để làm ẩm không khí

Theo mình mom Xông khi ko có bé trong phòng thì tốt nhất

Cái này em cũng chịu ! Mom hỏi thử bác sĩ xem sao

em chưa xông bao giờ nên k biết nữa m..

mình cũng k rõ nữa, đẩy bài cho m

Mình chưa dùng, đẩy bài cho Mom

tai h dịch quá mk phòng y mom