Quan hệ lần đầu có mang thai không?

#thamkhảo #cmtưvấn Xin ý kiến từ tổ tư vấn của cm. E với đứa cháu họ bên ck khá hợp tính nhau nên cũng hay nch, trà sữa, shopping. Vừa xong nó mới ntin hỏi kn vụ 🔞 nó với bạn trai qhe lần đầu nhưng k dùng bcs gì, nghĩ uống ttkc xong cũng quên lun, giờ đang lo k bít có dính bầu k. E bảo sai sửa chửa đẻ nhưng chắc cũng sợ bố mẹ. K bít ntn cm nhỉ? Như e trc cưới xong đêm tân hôn làm 1 trận tơi bời xác pháo tháng sau 2v lun 😅

6 Các câu trả lời

Theo kn của m thì việc quan hệ lần đầu có thai hay không khá hên xui vì còn phụ thuộc vào khả năng tinh trùng có gặp dc trứng k. riêng tr,h của cháu mom quên k dùng bp tránh thai thì vẫn có khả năng dính bầu ngay lần đầu tiên, nhất là khi qh đúng vào thời điểm rụng trứng của ng nữ. mom hỏi bạn ý xem kinh có đều k, hôm đấy có vào giữa chu kỳ k, k thì phải đợi thêm để dùng que, xn máu hoặc nc tiểu

lần đầu quan hệ có bị mang thai không còn tùy thuộc nhiều yếu tố, mà cũng có thể một phát ăn ngay nhé. Bạn này có dùng thuốc tránh thai rồi thì khả năng là k sao, nhưng cần canh 7 -10 ngày sau test là biết. Thực ra hồi đó mình qhe lần đầu xong cũng ttkc rồi k tháy gì, mà 1 tuần sau cũng căng thẳng test coi sao

Cái này tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố lắm m à, không thể nói là lần đầu không có thai, hay cũng không thể nói lần đầu là có thai ngay được. Nó còn phụ thuộc vào sức khoẻ của 2 bạn, môi trường thụ thai, qt rụng trứng, tinh trùng…….

Hên xui nè Mom, giờ chắc đợi tới ngày kinh nguyệt mới bit chính xác nè

hên xui m ơi, cũng chưa chắc 1 lần đã dính được..😅

thử que là biết m nhé