Quan hệ lần đầu có mang thai không?

#thamkhảo #cmtưvấn Xin ý kiến từ tổ tư vấn của cm. E với đứa cháu họ bên ck khá hợp tính nhau nên cũng hay nch, trà sữa, shopping. Vừa xong nó mới ntin hỏi kn vụ 🔞 nó với bạn trai qhe lần đầu nhưng k dùng bcs gì, nghĩ uống ttkc xong cũng quên lun, giờ đang lo k bít có dính bầu k. E bảo sai sửa chửa đẻ nhưng chắc cũng sợ bố mẹ. K bít ntn cm nhỉ? Như e trc cưới xong đêm tân hôn làm 1 trận tơi bời xác pháo tháng sau 2v lun 😅

6 Các câu trả lời

Cái này tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố lắm m à, không thể nói là lần đầu không có thai, hay cũng không thể nói lần đầu là có thai ngay được. Nó còn phụ thuộc vào sức khoẻ của 2 bạn, môi trường thụ thai, qt rụng trứng, tinh trùng…….