Quan hệ lần đầu có mang thai không?

#thamkhảo #cmtưvấn Xin ý kiến từ tổ tư vấn của cm. E với đứa cháu họ bên ck khá hợp tính nhau nên cũng hay nch, trà sữa, shopping. Vừa xong nó mới ntin hỏi kn vụ 🔞 nó với bạn trai qhe lần đầu nhưng k dùng bcs gì, nghĩ uống ttkc xong cũng quên lun, giờ đang lo k bít có dính bầu k. E bảo sai sửa chửa đẻ nhưng chắc cũng sợ bố mẹ. K bít ntn cm nhỉ? Như e trc cưới xong đêm tân hôn làm 1 trận tơi bời xác pháo tháng sau 2v lun 😅

6 Các câu trả lời

lần đầu quan hệ có bị mang thai không còn tùy thuộc nhiều yếu tố, mà cũng có thể một phát ăn ngay nhé. Bạn này có dùng thuốc tránh thai rồi thì khả năng là k sao, nhưng cần canh 7 -10 ngày sau test là biết. Thực ra hồi đó mình qhe lần đầu xong cũng ttkc rồi k tháy gì, mà 1 tuần sau cũng căng thẳng test coi sao