Dùng thuốc gì khi bà bầu 8 tháng bị ho?

#thamkhảo #cmtưvấn #mangthaitậpđầu Khổ cái thân e bị viêm mũi dị ứng, hễ cứ trời lạnh là bít nhau ngay nên lúc bầu cũng đã cẩn thận, giữ gìn lắm rùi nhưng đợt này lạnh khô kéo dài đâm cứ khụt khịt mãi giờ kéo xuống cả họng nữa 😫Bụng to lại ho nhìu mệt quá đi thôi mà e k dám uống thuốc tây. Rửa mũi cũng chỉ dc 1 lúc. Cm có mẹo gì cho dễ chịu nhanh đỡ k ạ?

Dùng thuốc gì khi bà bầu 8 tháng bị ho?
9 Các câu trả lời

Thuốc tây thì đúng là k nên tự ý dùng bừa bãi nếu k có chỉ định của bsi nhưng bầu 8 tháng ho nhiều mà k đtri dứt điểm là cũng a.hg đến ebe trong bụng đó. Nếu mom ho khan k có đờm, họng chưa viêm đau thì cứ chịu khó súc miệng, nhỏ mũi bằng nmsl hàng ngày rùi uống thêm nc chanh, gừng, mật ong pha ấm ngày 3 lần cũng đỡ đau rát, khó chịu hơn đấy. Ăn củ cải luộc hoặc cháo củ cải với hành và tía tô sẽ làm dịu cổ họng

Ui cái chai này hồi tháng 9 ck mình bị covid mua về rửa mũi nè, 2 ngày là rửa hết 1 chai 500ml, mà nhờ vậy lại mau âm tính lại k để lại hậu covid. Bầu 8 tháng ho nhiều thì chú ý bổ sung thêm thực phẩm giàu vitamin C, gia vị có tính ấm như mật ong, gừng, tỏi… để tăng đề kháng, mom k uống dc đá, tắm nc ấm và tắm nhanh nha

m xông mũi bằng nc ấm nhỏ nc muối sinh lý nữa còn đau họng m súc miệng nc muối nhiều lần nhé m hấp lá húng chanh đg phèn rồi ngậm xem đỡ k nhé

1 ngày mình xịt hơn 10 lần rửa mũi, hít vào oy khịt ra, vậy mà đỡ đó Mom. Đừng đợi bị mới rửa, ngày nào cũng rửa Mom nha

đang bầu muốn uống thuốc gì thì phải do bác sĩ kê mới dc uống nha m. m thử xông mũi bằng dầu tràm và xả xem sao nhé

m uống cam ấm, chanh ấm tăng đề kháng.. xông mũi bằng nước nóng xem sao m..

Chanh đào ngâm đường phèn hoặc m ngậm chanh muối cũng được nhé

m mua viên kẹo ngậm trị ho ngứa cổ á

súc nước muối, ăn chanh đào mật ong