Dùng thuốc gì khi bà bầu 8 tháng bị ho?

#thamkhảo #cmtưvấn #mangthaitậpđầu Khổ cái thân e bị viêm mũi dị ứng, hễ cứ trời lạnh là bít nhau ngay nên lúc bầu cũng đã cẩn thận, giữ gìn lắm rùi nhưng đợt này lạnh khô kéo dài đâm cứ khụt khịt mãi giờ kéo xuống cả họng nữa 😫Bụng to lại ho nhìu mệt quá đi thôi mà e k dám uống thuốc tây. Rửa mũi cũng chỉ dc 1 lúc. Cm có mẹo gì cho dễ chịu nhanh đỡ k ạ?

Dùng thuốc gì khi bà bầu 8 tháng bị ho?
9 Các câu trả lời

Chanh đào ngâm đường phèn hoặc m ngậm chanh muối cũng được nhé