Truyện thai giáo tháng thứ 5

#thamkhảo #cmtưvấn #mangthaitậpđầu Bầu 5m là bdau cho con nghe nhạc, đọc truyện dc rồi đúng k các xị? nghe bảo giúp ptrien trí não, tăng IQ, EQ từ trong bụng mẹ mà ham quá đi😅Nhà e tối nào ox cũng ghé tai vào bụng tỉ tê, kể lể đủ thứ trên trời dưới biển với Nấm, thấy bà đạp thùm thụp lại lun🥰nếu nghe nhạc thì bật mấy bài thai giáo pk ạ? Còn đọc truyện thì các chị đọc cho con nghe hay bật audio ạ? Giọng e khô như ngói chả bít đọc diễn cảm kiểu gì

Truyện thai giáo tháng thứ 5
7 Các câu trả lời

đúng rồi nè m.. m đọc trực tiếp cho con quen giọng mẹ là được, k cần diễn cảm lắm đâu..😅