Truyện thai giáo tháng thứ 5

#thamkhảo #cmtưvấn #mangthaitậpđầu Bầu 5m là bdau cho con nghe nhạc, đọc truyện dc rồi đúng k các xị? nghe bảo giúp ptrien trí não, tăng IQ, EQ từ trong bụng mẹ mà ham quá đi😅Nhà e tối nào ox cũng ghé tai vào bụng tỉ tê, kể lể đủ thứ trên trời dưới biển với Nấm, thấy bà đạp thùm thụp lại lun🥰nếu nghe nhạc thì bật mấy bài thai giáo pk ạ? Còn đọc truyện thì các chị đọc cho con nghe hay bật audio ạ? Giọng e khô như ngói chả bít đọc diễn cảm kiểu gì

Truyện thai giáo tháng thứ 5
7 Các câu trả lời

kể chuyện thai giáo tháng thứ 5 nghe có vẻ kỳ công nhưng thực ra là đơn giản lắm mom, tốt nhất là mom đọc truyện giáo dục cho con nghe, các câu chuyện thiếu nhi có bài học cuộc sống, các tấm gương này kia. chủ yếu là 1 cách nói chuyện với con, e bé trong bụng nghe mẹ kể chuyện sẽ có khả năng ngôn ngữ tốt hơn, phản xạ tốt, tăng EQ