Hút thai lưu có ảnh hưởng gì không?

#thamkhảo #cmtưvấn M có tra gg rồi nhưng vẫn muốn hỏi kn thực tế của cm. Ng nhà m bầu đến tuần thứ 10 đi sa tim thai yếu, 1 tuần sau khám lại k nghe dc nhịp tim nữa, các chỉ số cũng k tương đương tuổi thai nên bắt buộc phải đình chỉ thai kỳ. Lúc đưa dụng cụ vào hút thai chắc là đau lắm, mức độ rủi ro, biến chứng có cao k, cần lưu ý gì cm?

Hút thai lưu có ảnh hưởng gì không?
13 Các câu trả lời

Chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sk m à. Vì vậy mà khuyến kích các sản phụ sau hút cần ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý để cơ thể hồi phục Uống thuốc đầy đủ theo đơn và đúng giờ tránh nhiễm khuẩn sau hút. Nếu muốn có thai lại thì nên để 6m trở đi nhé.