Hút thai lưu có ảnh hưởng gì không?

#thamkhảo #cmtưvấn M có tra gg rồi nhưng vẫn muốn hỏi kn thực tế của cm. Ng nhà m bầu đến tuần thứ 10 đi sa tim thai yếu, 1 tuần sau khám lại k nghe dc nhịp tim nữa, các chỉ số cũng k tương đương tuổi thai nên bắt buộc phải đình chỉ thai kỳ. Lúc đưa dụng cụ vào hút thai chắc là đau lắm, mức độ rủi ro, biến chứng có cao k, cần lưu ý gì cm?

Hút thai lưu có ảnh hưởng gì không?
13 Các câu trả lời

chia buồn với mom, gắng lên mom nhé. e đã từng trải qua nên e hiểu, lần đó e chọn uống thuốc chứ ko hút.