Em bầu 17w rồi đi khám bs nói 203g có nhỏ quá k ak

Thai được 21w tiêm được chưa ạ

10 Các câu trả lời

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc đơn giản là lúc m đăng ký app thì có nhập ngày dự sinh của bé đó, thì ở mục theo dõi thai kỳ cũng ghi tuổi thai và gợi ý cân nặng, hình dáng của bé theo ngày hiện tại đó ạ, m vào đó xem nhé. ấn vào mục có hình tròn nền tím có hình đôi chân/ em bé ở giữa cuối màn hình là tiện nhất ạ.

m cố gắng ăn uống thêm vào ,ăn khoai lang, trứng vịt, trứng gà, thịt gà, ngủ đủ giấc ,tránh thức khuya nha m.

Nên để sau 22,23w m ạ vì lúc đấy em bé phát triển hầu như đầy đủ rồi thì tiêm sẽ an toàn hơn

thời đểm này chua quan trọng cân nặg đâu mom

tháng nhỏ đừng quan trọng số kg mom ơi

siêu âm bé khỏe là dc rồi mom

k nhỏ nha mom tiêm đc r mom ạ

M vào app theo dõi thai kỳ

tiêm đc rồi nha p

Được rồi nha m