Bs nói E bé nhỏ ak

Em mới đi khám bs nói e bé hơi nhỏ. Mình nên bổ sung ntn ạ. Bé nhà e 29t và nặng 1138g

11 Các câu trả lời

Mom tìm mua ngũ cốc hoặc Cửu cốc uống; ăn trứng vịt lộn; thịt gà, vịt, bò; sữa chua và rau củ. Em uống cửu cốc pha với sữa TH không đường trộm vía bác sĩ khen cân nặng bé tốt, 31 tuần 2070gr

M cứ ăn nhiều chất bổ vào là ok ạ. Vịt lộn, thịt bò, sữa tươi không đường, các loại rau củ. Ăn nhiều đc là tốt.

Thực ra thì m cũng k cần lo lắng quá vì bé thường sẽ tăng mạnh ở những tháng cuối của thai kỳ.

bé mom đc bn tuần và bn kí rồi ạ? ăn trứng lộn và thịt, sữa chua vs rau củ quả đa dạng nè mom

Mom ăn trứng vịt lộn, thịt bò, chim bồ câu, gà hầm, uống nc mía và sữa tươi k đường nhé

vậy là bé nhẹ thật, ăn trứng lộn, thịt bò thịt chim vào mom ạ

ngày 1 lít sữa long thành... ws trứng lộn... thêm canxi vô m...

E cảm ơn tất cả mng góp í ạ

Dạ, bé e 29t nặng 1138g thôi ạ

vịt lôn sữa tươi k đường