dấu hiệu sắp sinh

Thai nhi 36w Mẹ có dấu hiệu Đi tiểu mất kiểm soát Đau thắt lưng Đau vùng âm đạo cứ kiểu buốt như cái gì chọc thủng ý Nước ối bé chỉ 69mm thôi bác sĩ bảo ít ối Nhau quấn cổ Có phải sắp sinh rồi ko ạ

16 Các câu trả lời

Dấu hiệu chưa rõ ràng, bao h đau bụng từng cơn ra huyết thì mới chuẩn bị sanh. Uống nhiều nc cho tăng ối nha mom, cạn ối bé k pt đc đâu

con tham gia cuộc thi ảnh. m ủng hộ con nhé ạ. con cảm ơn nạ https://community.theasianparent.com/booth/1066961?d=android&ct=b&share=true

m di kham xem tn. con dau hieu sinh la có ra huyet hong va ra nuoc ối va dau bung tung cơm

Chưa nha m,e cũng 36w dấu hiệu y như m đây, mà e còn đau bụng nữa

dau hieu ra huyet hong hoac ra ối vs dau bung tung con la sao sinh nhe m

không giống lắm. m hỏi bác sĩ nhé ạ

chắc phải khám xem có phải hay ko

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

chúc con hay ăn chóng lớn