Dấu hiệu sắp sinh

#các_mom_tư_vấn e hôm nay đến ngày sinh mà ngày hôm nay toàn bị đau buốt bụng dưới không thấy bung nút nhầy hay ra ối liệu có phải dấu hiệu sắp sinh không các mom

10 Các câu trả lời

Nay tới ngày ds mà chưa có dấu hiệu thì mai đi khám thử xem mom ạ. Gò bụng từng cơn mới là sắp sinh ấy mom

ra máu báo hay đau quặng từng cơn cở 5p 1 lần là đi bv ngay nha m mà tới ngay dự sinh r thi nên đi bv đi ạ

cũng có thể m ạ mỗi người mỗi khác mình thì đau bụng phải đến 8_9 tiếng mới ra dịch hồng

đến ngày dự sinh thì phải đi khám nha mom đau bụng cũng là dấu hiệu sinh rồi đó

khi nào đau quặn từng cơn mới là dấu hiệu. quá ds m nên đi khám nha

đau quặng từng cơn liên tục 5p 1 cơn cũng là dấu hiệu sinh m ạ..

Đến ngày dự sinh thì m cứ ra nhập viện bsi sẽ theo dõi

nào ra máu hồng và đau bụng thì nhập liền nha mom

mom đi khám chắc ăn mom à

mom theo dõi thêm nhé