Giúp e ạ...

Đau bụng âm âm, đau lưng có phải dấu hiệu sắp sanh ko ạ, e chưa ra dịch hay nước ối, e bảo chok chở đi thì chok e bảo chưa ra dịch hay nước ối hay đau dữ dội thì chưa đi, lúc bầu 32w e cũng có đau bụng nhưng ko kèm đau lưng

4 Các câu trả lời

Có bầu Đau lưng là bt M ạ. Nếu đau nhiều thì Mom nên đi khám. 32w thì chưa sinh đâu M. Đừng mong sinh sớm quá M nhé. Bé đủ ngày đủ tháng mới tốt cho con

4y ago

Mẹ chok e chưa cho đi,bảo khi nào đau dữ dội mới đi,m giờ đau hơn hồi sáng nhiều lắm

chiu luon í đi đẻ mà đợi sáng trăng

Đau dồn đoạ cơ

dau la fai di liền