Thai Mình Được 19 Tuần 6 ngày Mà Hôm nay Mình Đi Siêu Âm Con Mới Được 380gam Liệu Có Bé Ko ạ.

Thai Mình Được 19 Tuần 6 ngày Mà Hôm nay Mình Đi Siêu Âm Con Mới Được 380gam Liệu Có Bé quá k ạ

15 Các câu trả lời

M ăn những món vào con nhiều như bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak m lhe b y thử xem

M Uống sữa ko dường voi ngũ cốc bầu m à m tháy vào con nhanh mà ko ngán. Bs cũng khuyên vậy á. Tv m uốbg bé len can dều be nb 3,8kg mà mẹ tang có 7kg thoi. M đang uong ngũ coc ben c này zlo 0369-750/063 b qua c ý xem. Thay nhìu nguoi cũng uong b á. Ngũ cóc chẽk dc mã vach nên cũng an tâm b

Vừa rồi AK m https://community.theasianparent.com/booth/904057?d=android&ct=b&share=true Nếu không phiền m vào link like giúp mình nhé, mình cảm ơn nhiều ạ! ❤❤❤

Ko bé đâu mom ơi, cứ an tâm ăn uống đầy đủ, sau 28w bắt đầu lo đến cân nặng nhé, bây giờ cũng chỉ ước chừng thôi

K sao mom nhe, rag bồi bổ mấy tháng sau bé sẽ lên nhanh ak nhất là mấy tuần cuối ạ

Mình cũng vậy mà em bé dk 317gr thoii nè kg con bạn là vượt chuẩn roiif do

Giai đoạn này chưa quan trọng cân nặng đâu mom, tầm trên 7tháng nhé

Ko nhỏ au con mình mới có 200g nè quan trọng 3tháng cuối nha mom

Mom uống sữa k đường vs ăn hột vịt lộn vô nhé.

M sâ tuần trước bé 21w mà mới 350g thôi đây