Dấu hiệu chuyển dạ sắp sinh con rạ ntn v các mom?

Thai mình hôm nay dc 40 tuần 1 ngày, bụng còn cao! Từ lúc cấn bầu đến giờ mẹ con đều khoẻ mạnh. Tối qua mình đi siêu thị về thì bụng đau lâm râm, nửa đêm đi vệ sinh thì thấy bị ra dịch hồng. Đến sáng chỉ bị đau bụng như đến tháng, đau lâm râm và trằn bụng dưới. Mình chưa thấy cơn gò 5 hay 10 phút gì hết, thỉnh thoảng mới thấy gò nhẹ thôi à! Cũng chưa đau bụng cho lắm, nói chung là chịu dc! Ck mình đang ở cty, có 1 mình ở nhà nên cũng lo lắng lắm, sợ vô bv sớm mà chưa có dấu sinh lại cho về, vì nhà mình đến bv cũng cả tiếng. Như v là sắp sinh chưa các mom?

1 Trả lời

Mom bị bung nút nhầy vs đau bụng dưới v là chuẩn bị sinh r đó, còn nhanh hay chậm thì tùy từng người nha. Khi nào mom thấy đau nhìu và liên tục mỗi lần từ 5- 7 phút rồi rút dần đến 2 phút và vỡ ối thì nên đi bệnh viện ngay nha. Nhà mom xa thì càng phải đi sớm, đến bệnh viện thì vẫn yên tâm hơn ở nhà đó mom