thai nhẹ cân

Thai minh duoc 37tuan rui ma co 2.600 kg thôi bac si noi nhỏ gio minh phai lam sao day may mom .lo qua

21 Các câu trả lời

ăn đầy đủ dc r m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Bs của bạn biết cách làm người khác lo lắng quá. Hồi mang thai 37w bé mình cũng nhiêu đó. Bs của mình bảo chúng ta cần 1 em bé khỏe mạnh, không cần 1 e bé quá bự. Bự quá khó sinh chứ đc j đâu.

E uống sữa k đường . Ngũ cốc . Thi thoảng ăn trứng vịt lộn. Ăn hoa quả . Cơm chỉ 1 bát lưng chủ yếu ăn thức ăn . Trộm vía 36w đc 3kg

Còn 3 tuần nữa, ăn nhiều chất dinh dưỡng thì sinh ra chắc cũng tầm hơn 3kg. Vậy cũng đc mà mom

K sao đâu mom còn tận 3 tuần ráng ăn bồi dưỡng bé sinh ra 3kg là thông minh nhất

Nhỏ cho dễ sinh m ơi! Còn cả 3 tuần nữa bé sẽ lên nhanh mà lo gì

3 tuần cuối con lên ký nhanh lắm nha. Rán ăn uống nhìu vào

Uống sữa tươi kg đường ..ăn sữa chua khoai loang vit lon

Ráng bồi dưỡng, ăn nhiều chút cho con khoẻ mạnh

Uống sữa tươi k đường nha mom