.

Thai e duoc 33 tuan bac si noi co 1 vòng dây rốn quấn cổ lieu co sao k may mom .e lo qua ...

32 Các câu trả lời

k sao nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

1 vòng thì k sao đâu mom nhé Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh.m xin m 1 like cho bé với nhé.m xin cảm ơn ạ 😍 https://community.theasianparent.com/booth/1068576?d=ios&ct=b&share=true

Ko c nha, bữa e đi khám bsi cũng nói có 1 vòng dây rốn cổ, nhưng ko ảnh hưởng gì tới e bé với việc sinh nha

Mk mới đi siêu âm hôm qua cũng bị day rốn quấn cổ 1 vòng nè , mk hỏi bs bảo ks đâu mon nhé

Minh luc 30 tuan cung bi day ron quan co 1 vong .ma gio 34 tuen di sieu am be tu thao roi ne mom dung lo lang qua

M đây bé đc 33 tuần siêu âm bị dây gôn quân cô 2 vòng cug đag lo đây này

k sao dau m. di lại nhe nhanh de e be k bi rung lắc là cuon thêm

k sao mom, đừng xoa bụng để bé k quấn thêm,

mấy mon oi ăn bưởi la hết nhé

noi chuyen voi be keu be tháo ra ak mon