cho minh hoi?

Cac chi oi cho e hoi e duoc 9 tuan ma bac si noi la thai yeu minh nen lam gi cac chi

38 Các câu trả lời

nghỉ ngơi dưỡng thai thui mom. ăn cháo cá chép và bs thêm ngũ cốc bầu siêu dd 20 loại hạt, đặc biệt có hạt Sachi_ vua các loại hạt giàu chất dd, gấp đôi sắt,canxi, omega 3 6 giúp thai ptr cả về thể chất và trí não, có khả năng chống đc dị tật bẩm sinh, mẹ lại chống bón, chống nghén rất tốt. M dùng sinh bé đc 3.8kg. Sản phẩm có phiếu bảo hành 100tr và có thể check đc mã vạch thoải mái nên m rất yên tâm sd. Mom mua bên zalo này nè 0349,097,096

Hạn chế đi lại nhiều nha mom, đừng đi xe máy, ăn tẩm bổ thêm. Với lại lúc mình cấn bầu 8w, bs có cho viên thuốc đặt âm đạo để giữ thai ổn định. Mom có đc đặt thuốc ko? Nên theo sự hưỡng dẫn của bs mom nha

Nên nghỉ ngơi nhiều m nhé uống thuốc theo toa bác Sĩ k ăn những thức ăn nguy hại đến thai ...hạn Chế đi xe máy ...lúc mình yếu tới 4thang mới dám đi lại đó m

nghỉ ngơi nhiều mom ơi.. hạn chế đi lại, làm việc nặng, tránh đi xe máy nhiều, ăn uống đầy đủ mom..

Nên nghỉ ngơi và hạn chế đi lại nha m. Ăn uống bồi bổ dô bé sẽ nhanh khỏe thoy

Bs bảo sao thì lm vậy thôi mom. Uống thuốc dưỡng thai nằm 1 chỗ nghĩ ngơi.

mom nghỉ ngơi, uống thuốc an thai, ăn nhiều đồ bổ. Suy nghĩ tích cực mom nhé.

Hạn chế đi lại và nghỉ ngơi nha mom. Chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh

Hạn chế đi lại nhiều với ngồi xe máy uống thuốc theo bsi kê

Nằm giường nghỉ ngơi thôi mom hạn chế đi lại nhiều