Thai 28 tuần

Thai em đc 28 tuần rồi. Em xét nghiệm Double test lúc 12 tuần, xét nghiệm viêm gan B vs HIV luôn rồi ạ. Hôm nay lại test tiểu đường thai kì rồi. H bác sĩ lại bắt em kiểm tra thiếu sắt thiếu máu caxi j đó nữa. Các Mon cho em hỏi xét nghiệm kia có cần làm k với có quan trọng k ạ? vì cứ mỗi lần đi khám định kì là bắt test này test kia. Em k làm thì bác sĩ la em kêu em sợ tốn tiền này kia

2 Các câu trả lời

mình ko làm Mình đang tham gia cuộc thi ảnh,nếu không phiền m có thể vào link này cho con e xin 1 like được hk ạ https://community.theasianparent.com/booth/1015050?d=android&ct=b&share=true&lng=vn